Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ 2 triệu 300 ngàn đến các thành phố bắc kinh - thượng hải

Vé máy bay đi Trung Quốc

+ Kể tên các Thành phố điểm đến phổ biến nhất của Trung Quốc đối với du khách từ Vietnam? Các thành phố điểm đến phổ biến của Trung Quốc đối với du khách từ Viet Nam như Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu, Vũ Hán, Cáp Nhĩ Tân...

+ Các hãng bay thường được du khách lựa chọn từ TPHCM đi Quảng Châu là gì ? Hành khách thường lựa chọn Vietnam Airlines, China Airlines, Cathay Airways để mua vé máy bay.

+ Từ Hà Nội đi Thượng Hải của Vietnam airlines có giá bao nhiêu ?Từ Hà Nội đi Thượng Hải của Vietnam airlines giá vé tầm 6,960,000VND.

+ Thủ tục đi du lịch Trung Quốc cần những gì? Quý khách đi du lịch Trung Quốc cần mang theo hộ chiếu và visa để làm thủ tục.

vé máy bay đi trung quốc - phòng vé lý hải 
 
+ Thời gian làm thủ tục là khi nào ? Quý khách có mặt trước giờ bay 2 tiếng để làm thủ tục bay.

+ Thời gian giữ vé máy bay đi trung quốc được bao lâu? Vé của quý khách bay quốc tế giữ được 2-3 ngày.

+ Tôi ở xa thì ra sân bay lấy vé àh? Quý khách ở xa có thể liên hệ với đại lý để lấy vé, có 2 hình thức nhận được vé, đại lý sẽ chuyển vé qua hệ thống email cho quý khách, thứ hai đại lý sẽ gửi mã đặt chỗ kèm những thông tin cần thiết qua tin nhắn cho quý khách.

+ Mua vé tại Lý Hải thì làm như thế nào? Quý khách truy cập đến trang web của chúng tôi phongvelyhai.com để biết địa chỉ và số điện thoại phòng vé, quý khách có thể đặt trực tiếp trên trang web chúng tôi hoặc đến phòng vé đặt vé hoặc gọi điện đến phòng vé sẽ có nhân viên tư vấn thêm cho quý khách.

vé máy bay đi trung quốc giá rẻ - phòng vé lý hải

Vé bay đi Trung Quốc rẻ

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
CÔNG TY VÉ MÁY BAY LÝ HẢI - CHUYÊN TOUR, VÉ MÁY BAY
 Địa chỉ: 65 Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
ĐT: 0934.404.151 - 0838.497.551- 0981.81.7223 - Email: vemaybaylyhai@gmail.com
 Website: phongvelyhai.com - Chuyến vé máy bay đoàn, đại lý vé máy bay giá rẻ, bán ve may bay tết, vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, bán vé tàu lửa thống nhất
Cung cấp vé tàu hòa, vé máy bay đi nha trang giá rẻ nhất tại Abay, mua vé máy bay đi hải phòng giá rẻ ngay hôm nay tại Én Việt
vé máy bay giá rẻ nhất thị trường việt nam
vé máy bay tết giá rẻ 2016 khuyến mãi