Đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ đến tại sân bay sao vàng

Vé máy bay đi Thanh Hóa

Mảnh đất Thanh Hóa giàu truyền thống là niềm tự hào của bao người dân xứ Thanh. Non nước xứ Thanh khó ai có thể quên được. Này cầu Hàm rồng-sông Mã nơi ghi ấn bao chiến công hào dùng dân tộc mà giờ đây đang mang một vẻ đẹp oai phong mãnh liệt. Này bãi Sầm Sơn non nước bao là sơn thủy hữu tình… Xứ Thanh ngày càng  quyến rũ du khách đến đây.

Du lịch xứ thanh đang có ý định biến Sầm Sơn thêm một Vinperl nghỉ dưỡng như Nha Trang - Khánh Hòa , nhằm khai thác hết vẻ đẹp nơi đây. Hiện nay do nhu cầu khách ngày một tăng đã có thêm Jetstar Pacific mở thêm đường bay tấn công vào thị trường Thanh Hóa. Vậy là ngoài Vietnam airlines giờ đây du khách có thêm một sự lựa chọn nữa để đến sân bay Thọ Xuân đó là Jetstar với giá ưu đãi hơn rất nhiều.

Sau khi được 2 hãng khai thác giá vé đi Thọ Xuân Thanh Hóa cũng giảm đi ít nhiều khi chỉ cần 1.000.000 quý khách cũng có thể bay từ TPHCM đi Thanh Hóa. Chặng này luôn có khuyến mại của Vietnam airlines dành cho khách hàng đặt vé máy bay đi thanh hóa từ trước 1,2 tháng.

vé máy bay đi thanh hóa - phòng vé lý hải 
 
Qúy khách có nhu cầu tham khảo giá vé đi Thanh Hóa? Rất đơn giản hãy lươt wed và truy cập phongvelyhai.com , hệ thông trá giá thông minh , quý khách chỉ cần thao tác chọn lượt đi, lượt đến ngày giờ bay là sẽ có thông tin chi tiết cho các chuyến bay của mình. Nếu săn được giá tốt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ book vé kịp thời.

Phòng vé Lý Hải cung cấp vé máy bay đi Thanh Hóa của Jetstar và Vietnam airlines với giá tốt nhất. Luôn có chiết khấu cao dành cho đại lý vé đoàn hay các cá nhân , tổ chức làm việc thường xuyên với Lý Hải.

Đặt vé tại phòng vé Lý Hải với rất nhiều ưu đãi. Qúy khách có thể trực tiếp tới văn phòng lấy vé hoặc cho địa chỉ để nhân viên giao vé. Khách hàng ở xa chỉ việc chuyển khoản và chúng tôi sẽ gửi mã đặt chỗ chuyến bay qua điện thoại. Mọi thông tin có thể kiểm tra theo tổng đài của mỗi hàng. Chọn lựa phòng vé Lý Hải sẽ là phòng vé đáng tin cậy của mọi nhà. Luôn hỗ trợ 24/24 trong suốt hành trình bay của bạn.

Chặng bay đi Thanh Hóa

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
CÔNG TY VÉ MÁY BAY LÝ HẢI - CHUYÊN TOUR, VÉ MÁY BAY
 Địa chỉ: 65 Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
ĐT: 0934.404.151 - 0838.497.551- 0981.81.7223 - Email: vemaybaylyhai@gmail.com
 Website: phongvelyhai.com - Chuyến vé máy bay đoàn, đại lý vé máy bay giá rẻ, bán ve may bay tết, vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, bán vé tàu lửa thống nhất
Cung cấp vé tàu hòa, vé máy bay đi nha trang giá rẻ nhất tại Abay, mua vé máy bay đi hải phòng giá rẻ ngay hôm nay tại Én Việt
vé máy bay giá rẻ nhất thị trường việt nam
vé máy bay tết giá rẻ 2016 khuyến mãi