Đặt mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ vietjet air đến thành phố Sư Tử

Vé máy bay đi Singapore

Tên sân bay Singapore là gì? sân bay Singapore Changi. Kể tên những hãng hãng không bay từ Vietnam qua Singapore được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Có 4 hãng hàng không từ Vietnam qua Singapore, gồm vietnam airline, vietjetair và jetstar, tiger air.

Giá vé từ TPHCM /Hà nội đi Sin khoảng bao nhiêu? từ TPHCM đi Singapore, giá thấp nhất của hãng Vietjet 1.200.000vnđ, từ Hà Nội đi Sin chỉ có 2 hãng vietnam airline và jetstar bay, giá thấp nhất 3.100.000đ của jetstar.

Đặt vé máy bay đi Singapore khi nào thì tốt, đặt vé trước 1-2 tháng để có giá tốt. Đi du học Singapore cần giấy tờ gì: hộ chiếu và visa du học xin cấp tại lãnh sự quán.

vé máy bay đi singapore - phòng vé lý hải
 
Đi của hãng Vietjet có được hoàn vé không, hanh lý bao nhiêu kg? Vé của hãng Vietjet không hoàn được, hành lý gồm các gói 15,20,25,30kg.

Nghe nói Tiger air cung cấp giá đi Sin tốt nhất phải không, đại lý có bán vé của tiger không? tôi ở xa lấy vé thế nào? tiger airway có trụ sở chính hoạt động tại Sin nên có giá vé khá tốt, chúng tôi cúng cấp rất nhiều vé Tiger từ vietnam đi Singapore.

vé máy bay đi singapore giá rẻ - phòng vé lý hải

Vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền khi chọn chuyến bay du lịch khứ hồi? mỗi chặng có chuyến một chiều hoặc chuyến khứ hồi vì vậy chuyến khứ hồi từ khoảng 184usd/2lượt đến 310usd/ 2lượt, nhưng nếu quý khách tách ra mua chuyến một chiều giá lại khác và cao hơn vì vậy nên tiết kiệm chi phí để đến Sin thả ga du lịch luôn nhé!

1
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
CÔNG TY VÉ MÁY BAY LÝ HẢI - CHUYÊN TOUR, VÉ MÁY BAY
 Địa chỉ: 65 Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
ĐT: 0934.404.151 - 0838.497.551- 0981.81.7223 - Email: vemaybaylyhai@gmail.com
 Website: phongvelyhai.com - Chuyến vé máy bay đoàn, đại lý vé máy bay giá rẻ, bán ve may bay tết, vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, bán vé tàu lửa thống nhất
Cung cấp vé tàu hòa, vé máy bay đi nha trang giá rẻ nhất tại Abay, mua vé máy bay đi hải phòng giá rẻ ngay hôm nay tại Én Việt
vé máy bay giá rẻ nhất thị trường việt nam
vé máy bay tết giá rẻ 2016 khuyến mãi