Vé máy bay đi Singapore giá rẻ bao nhiêu tiền khứ hồi jetstar pacific mùa hè

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ bao nhiêu tiền khứ hồi

Giá hấp dẫn chỉ có đại lý vé máy bay Lý Hải đi Singapore chỉ với 120usd có khi giá vé sẽ còn rẻ hơn, đối với khuyến mãi thì giá vé chỉ tầm từ 50usd đến 90usd càng book nhiều thì quý khách sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi tại hãng và tại đại lý, quý khách có muốn trở thành thành viên Vip khi book vé tại đại lý không. Tại sao không thử biết đâu nhận ngay một phiếu mua vé máy bay được giảm giá từ ngày hôm nay.

Lúc trước nhiều khách hàng đến phòng vé máy bay Lý Hải để nhận five trực tiếp nhưng bây giờ chỉ giành cho khách hàng không có tài khoản hoặc ở gần đại lý, riêng khách hàng ở xa cũng có thể chọn mua trên hệ thống website và chuyển khoản để nhận five vé qua email hoặc qua tin nhắn điện thoại.

Vậy chuyến bay nào cũng có giá giống hay khác, với vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền? Mỗi một chuyện bay có số lượng từ 100 chỗ trở lên và có hơn 150 vé giá hoàn toàn khác nhau vì vậy quý khách book trước có giá rẻ hơn khoảng từ 99usd đến 114usd, nếu book vé sau có giá rẻ kế tiếp từ 120usd đến 214usd cho một chiều bay.

Vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền khi chọn chuyến bay du lịch khứ hồi
 
Vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền khi chọn chuyến bay du lịch khứ hồi? mỗi chặng có chuyến một chiều hoặc chuyến khứ hồi vì vậy chuyến khứ hồi từ khoảng 184usd/2lượt đến 310usd/ 2lượt, nhưng nếu quý khách tách ra mua chuyến một chiều giá lại khác và cao hơn vì vậy nên tiết kiệm chi phí để đến Sin thả ga du lịch luôn nhé!

Mọi chi tiết liên hệ qua số điện thoại cố định hay số điện thoại quen thuộc của đại lý vé máy bay Lý hải để được hỗ trợ chuyến bay như: hoàn vé, đổi ngày giờ, hoặc đổi tên...vv. liên hệ càng sớm càng tốt nhé.   
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
CÔNG TY VÉ MÁY BAY LÝ HẢI - CHUYÊN TOUR, VÉ MÁY BAY
 Địa chỉ: 65 Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
ĐT: 0934.404.151 - 0838.497.551- 0981.81.7223 - Email: vemaybaylyhai@gmail.com
 Website: phongvelyhai.com - Chuyến vé máy bay đoàn, đại lý vé máy bay giá rẻ, bán ve may bay tết, vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, bán vé tàu lửa thống nhất
Cung cấp vé tàu hòa, vé máy bay đi nha trang giá rẻ nhất tại Abay, mua vé máy bay đi hải phòng giá rẻ ngay hôm nay tại Én Việt
vé máy bay giá rẻ nhất thị trường việt nam
vé máy bay tết giá rẻ 2016 khuyến mãi