Đặt mua vé máy bay đi Rạch Giá Kiên Giang giá rẻ khứ hồi vietnam air 770.000đ

Vé máy bay đi Rạch Giá

Rạch Giá là một cửa ngõ đưa du khách đến với miền sông nước Nam Bộ. Đến đây ngoài được chào đón với một thái độ thân thiện mến khách của người dân, du khách còn tha hồ được trải nghiệm cảm giác thú vị khi du lịch trên dòng nước.

Biết được lợi thế du lịch của Rạch Giá, Vietnam airlines quyết định chinh phục và đầu tư đường bay này với tần suất mỗi chuyến một ngày. Để có thể đưa bà con tới gần miền đất Phù Sa hơn, vietnam airlines cũng cung cấp giá vé máy bay đi Rạch Giá tương đối rẻ. Giá vé dao động từ 500.000 đến 1.700.000 . Nếu đặt trước từ 1 tuần trở lên sẽ thường xuyên có giá tốt.

vé máy bay đi rạch giá kiên giang - phòng vé lý hải
 
Làm thế nào để đặt vé máy bay đi Rạch Giá, quý khách chỉ cần gọi điện thoại tới phòng vé Lý Hải để đặt vé hoặc book trực tiếp trên wed của phongvelyhai.com . Nếu quý khách cần tư vấn ngày nào có giá vé rẻ nhất hay các chương trình khuyến mại. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Phòng vé Lý Hải luôn kiểm tra và báo giá rẻ nhất cho quý khách tại thời điểm quý khách đặt mua. Nên nhớ đặt gần ngày bay giá vé thường cao và đôi khi hết vé . Phòng vé có thể xin chỗ giúp quý khách có việc gấp nhưng tốt nhất nên mua sớm để chắc chắn có vé .

Đặt vé đoàn đi du lịch Rạch Giá tại phòng vé Lý Hải sẽ được cung cấp giá gốc từ hãng. Mua vé thường xuyên luôn nhận được nhiều ưu đãi Vé máy bay đi Rạch Giá, thêm nhiều chuyến bay hơn nữa. Nếu quý khách có việc đột xuất không thể thực hiện chuyến bay hãy liên hệ ngay với Lý Hải, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn lại tiền vé nhanh chóng, ít chi phí. Nhưng  cũng lưu ý còn tùy vào loại vé, vé khuyến mại thì không thể hoàn ,đổi.

Cùng phòng vé Lý Hải chinh chục miền sông nước phù sa với giá vé máy bay tốt nhất. Phục vụ chu đáo, nhắc nhở trước giờ bay, hỗ trợ thay đổi vé trong suốt hành trình. Luôn sát theo hành trình của quý khách.

Chặng bay đi Rạch Giá

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
CÔNG TY VÉ MÁY BAY LÝ HẢI - CHUYÊN TOUR, VÉ MÁY BAY
 Địa chỉ: 65 Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
ĐT: 0934.404.151 - 0838.497.551- 0981.81.7223 - Email: vemaybaylyhai@gmail.com
 Website: phongvelyhai.com - Chuyến vé máy bay đoàn, đại lý vé máy bay giá rẻ, bán ve may bay tết, vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, bán vé tàu lửa thống nhất
Cung cấp vé tàu hòa, vé máy bay đi nha trang giá rẻ nhất tại Abay, mua vé máy bay đi hải phòng giá rẻ ngay hôm nay tại Én Việt
vé máy bay giá rẻ nhất thị trường việt nam
vé máy bay tết giá rẻ 2016 khuyến mãi