Vé máy bay đi Quy Nhơn Bình định giá rẻ bao nhiêu tiền

Vé máy bay đi Quy Nhơn Bình định giá rẻ bao nhiêu tiền

Mua vé máy bay đi Quy Nhơn Bình Định của Vietnam airlines và Vietjet rất thường xuyên có khuyến mãi. Đặc biệt các dịp cận tết các loại vé từ Quy Nhơn đi TPHCM luôn được giảm giá cực sốc chỉ 299.000 VNĐ. Các chuyến bay đi Quy nhơn do vietnam air và vietjet cung cấp thường mở bán trước một năm, khách hàng có thể dễ dàng đặt vé trước hàng tháng để có giá tốt nhất.

Quy nhơn có sân bay là Phù Cát, có bốn đến năm chuyến bay trở hàng trăm hành khách tới đây mỗi ngày, Bắt đầu từ sân bay Nội Bài Hà Nội và Tân Sơn Nhất TPHCM. Trên wed của Lý Hải luôn có bảng giá vé trung bình phổ biến nhất khi đặt vé máy bay trước một tuần. Nhưng có một số hành khách mua vé đi liền khi đó không còn vé giá rẻ như vậy nữa.

Vé máy bay TPHCM đi Quy nhơn 657,000vnđ
Vé Hà Nội đi Quy Nhơn 890,000vnđ

Để kiểm tra giá vé chính xác thời điểm mình muôn đi quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp hoặc sử dụng chức năng tra giá vé trên hệ thống. Qúy khách sẽ luôn tìm được tấm vé ưng ý mà không mất nhiều thời gian và công sức.

Đặt vé đoàn đi Quy Nhơn hãy chuẩn bị thông tin người bay và gửi qua cho đại lý để chúng tôi nhanh chóng xử lý, giữ vé miễn phí và báo giá cho quý khách giá vé tốt nhất. Đặt vé thường xuyên tại phòng vé Lý Hải luôn được hỗ trợ nhiều dịch vụ ưu đãi tốt nhất, giá vé rẻ và luôn đồng hành 24/24. Ưu tiên hoàn, đổi vé nhanh chóng và mua vé giờ chót tại sân bay.
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
CÔNG TY VÉ MÁY BAY LÝ HẢI - CHUYÊN TOUR, VÉ MÁY BAY
 Địa chỉ: 65 Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
ĐT: 0934.404.151 - 0838.497.551- 0981.81.7223 - Email: vemaybaylyhai@gmail.com
 Website: phongvelyhai.com - Chuyến vé máy bay đoàn, đại lý vé máy bay giá rẻ, bán ve may bay tết, vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, bán vé tàu lửa thống nhất
Cung cấp vé tàu hòa, vé máy bay đi nha trang giá rẻ nhất tại Abay, mua vé máy bay đi hải phòng giá rẻ ngay hôm nay tại Én Việt
vé máy bay giá rẻ nhất thị trường việt nam
vé máy bay tết giá rẻ 2016 khuyến mãi