Đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất đến thành phố Tokyo - Narita

Vé máy bay đi Nhật Bản

Phòng vé máy bay Lý Hải chuyến giải đáp các thắc mắc về chuyến đi và giá vé máy bay đi Nhật cho mọi khách hàng, bên cạnh đó khách hàng sẽ nắm được cơ chế của vé máy bay và những vấn đề cần biết để có chuyến bay chuẩn mực và giá tốt.

- Để đến chính xác sân bay bên Nhật mà người thân tôi ở đó: Trường hợp này quý khách nên hỏi kỷ người thân của mình là khu vực đó sân bay tên gì, có mã sân bay luôn càng tốt, để phòng vé Lý hải book vé tư vấn cho chuẩn xác.

- Bên Nhật có bao nhiều sân bay: có khá nhiều sân bay, gần 100 sân bay nhưng trong đó có 3 đến 5 sân bay quốc tế lớn của nhật bản đón tiếp du khách nhiều như: sân bay Tokyo, sân bay Nagoya, Osaka, Sapporo vv... bên Nhật Bản cũng tương tự như việt nam có một số sân bay lớn điển hình như ở TPHCM, Hà Nội.

- Giá vé máy bay đi Nhật hiện nay có khuyến mãi không? Đối với hành trình đi nhật tại thời điểm này không có khuyến mãi, nhưng bạn hãy yên tâm nếu nhu cầu cần thiết mua vé thì tại Phòng vé Lý hải luôn đặt chính sách tốt nhất về giá, nên truy cập website phongvelyhai.com của công ty chúng tôi thường xuyên để tìm kiếm vé khuyến mãi.

- Nên chọn hãng bay nào đi nhật bản: Phòng vé lý hải cung cấp bảng giá vé máy bay đến Nhật Bản bên dưới của hơn 5 hãng, nhưng Lý Hải khuyến bạn nên chọn hãng hàng không Vietnam airlines và air asia được đánh giá tốt nhất cho bạn khi đi nhật.

vé máy bay đi nhật bản - phòng vé lý hải


vé máy bay đi nhật bản giá rẻ - phòng vé lý hải


vé máy bay đi nhật bản khuyến mãi - phòng vé lý hải

Chọn giờ bay vào buổi sáng hoặc giờ bay buổi chiều tối vé máy bay đi Nhật bao nhiêu tiền? Hiện hệ thống website thống kê cho thấy giờ bay vào buổi sáng giá rẻ hơn giờ bay buổi trưa hoặc chiều tối, Chuyến buổi sáng khoảng từ: 154usd đến 365usd (tùy ngày và tùy hãng), chuyến bay trưa có giá từ: 301usd đến 435usd, buổi chiều tối thì giá rẻ hơn so với giờ buổi trưa nhưng phải chọn đặt liền với giá từ: 211usd đến 354usd mà thôi. 

1
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
CÔNG TY VÉ MÁY BAY LÝ HẢI - CHUYÊN TOUR, VÉ MÁY BAY
 Địa chỉ: 65 Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
ĐT: 0934.404.151 - 0838.497.551- 0981.81.7223 - Email: vemaybaylyhai@gmail.com
 Website: phongvelyhai.com - Chuyến vé máy bay đoàn, đại lý vé máy bay giá rẻ, bán ve may bay tết, vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, bán vé tàu lửa thống nhất
Cung cấp vé tàu hòa, vé máy bay đi nha trang giá rẻ nhất tại Abay, mua vé máy bay đi hải phòng giá rẻ ngay hôm nay tại Én Việt
vé máy bay giá rẻ nhất thị trường việt nam
vé máy bay tết giá rẻ 2016 khuyến mãi