Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ khuyến mãi giảm giá 200 ngàn

Vé máy bay đi Hà Nội

Hà Nội cái tên thân thương mà không người dân Vietnam nào không biết tới vì nơi đó chính là Thủ Đô, trái tim của người Việt. Mọi du khách có đủ mọi lý do để tới đây. Có thể là về quê, có thể là du lịch hay là vì lý do công việc. Dù là lý do nào thì cũng cần lắm các phương tiện để di chuyển. Chính vì thế mà rất nhiều hãng hàng không chào đời và phục vụ cho nhu cầu này.

Với một sân bay lớn như Hà Nội phải có sự tham gia của nhiều hãng mới có thể đáp ứng nhu cầu đi lại . Trước đây Vietnam airlines là lựa chọn duy nhất nhưng giờ đây đã có tới 2 hãng giá rẻ cạnh tranh đó là Vietjet air và Jetstar, thế nên chẳng lạ gì khi vé máy bay ngày một tăng trong khi các phương tiện khác giảm xuống đáng kể.

Vé máy bay được bán rất tiện dụng, không phải tới tận nới xếp hàng chờ lấy như vé tàu, xe. Vé máy bay có thể đặt tại nhà và lấy bất cứ đâu. Chỉ cần được cấp mã đặt chỗ là hành khách có thể mang CMND ra sân bay làm thủ tục nhanh chóng và tiện dụng, không sợ mất vì mã đặt chỗ sẽ được đại lý cấp lại ngay nếu hành khách không may làm mất mã đặt chỗ .
vé máy bay đi hà nội
 
Hệ thống đặt vé máy bay luôn trực tuyến trên wed phongvelyhai.com, và quý khách có thể tra giá đặt vé bất cứ lúc nào 24/7 . Ngay khi đặt chỗ xong hay gọi điện thoại xác nhận với đại lý để chắc chắn đã đặt được vé.

Phòng vé Lý Hải luôn hỗ trợ đều đặn, quý khách hàng có nhu cầu đặt vé có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn giá tốt nhất. Phòng vé Lý Hải cung cấp vé máy bay đi Hà Nội với hãng trăm đường bay trong ngoài nước và các hãng hàng không nổi tiếng. Với khả năng của mình chúng tôi luôn giúp khách hàng mua được vé giá tốt nhất.

vé máy bay đi hà nội giá rẻ
 
Trong năm có rất nhiều đợt khuyến mại vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ của các hãng. Làm sao để đặt vé khuyến mại, thời điểm nào vé rẻ nhất, đi Hà Nội khứ hồi có được giảm giá ?....Xin mời gọi trực tiếp cho Lý Hải để được tư vấn. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

vé máy bay đi hà nội khuyến mãi


bảng giá vé máy bay đi hà nội


giá vé máy bay đi hà nội

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
CÔNG TY VÉ MÁY BAY LÝ HẢI - CHUYÊN TOUR, VÉ MÁY BAY
 Địa chỉ: 65 Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
ĐT: 0934.404.151 - 0838.497.551- 0981.81.7223 - Email: vemaybaylyhai@gmail.com
 Website: phongvelyhai.com - Chuyến vé máy bay đoàn, đại lý vé máy bay giá rẻ, bán ve may bay tết, vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, bán vé tàu lửa thống nhất
Cung cấp vé tàu hòa, vé máy bay đi nha trang giá rẻ nhất tại Abay, mua vé máy bay đi hải phòng giá rẻ ngay hôm nay tại Én Việt
vé máy bay giá rẻ nhất thị trường việt nam
vé máy bay tết giá rẻ 2016 khuyến mãi