Đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình giá rẻ nhất hãng vietjet air

Vé máy bay đi Đồng Hới

Quảng Bình sẽ là một địa danh du lịch lý tưởng cho những ai mê khám phá. Đến với Động Phong Nha, Kẻ Bàng quý khách sẽ thấy được vẻ đẹp hùng vĩ của tự nhiên, nơi được mệnh danh là hang động đẹp nhất Châu Á . Vẻ đẹp của những thạch nhũ hàng ngàn năm tuổi được kết tinh huyền ảo và đẹp mắt.

Để du lịch Quảng Bình quý khách cần đặt vé máy bay đi sân bay Đồng Hới. Là một sân bay mới với sự hoạt động độc quyền của Vietnam airlines. Từ TPHCM đi Đồng Hới được áp dụng mỗi tuần ba, bốn chuyến bay với mức giá phổ thông từ 1.700.000 (đã có thuế) . Chặng bay từ Hà Nội thì gần hơn và có giá chỉ từ 1.000.000 .Tuy nhiên nếu không đặt vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình trước quý khách rất có thể phải mua giá cao ở hạng vé khác hoặc hạng thương giá với chi phí gấp đôi ,ba lần.

Trong năm có khoảng 2 đợt khuyến mại với giá từ 666.000 đến 999.000 . Qúy khách nhanh tay đặt vé tại phòng vé Lý Hải trực tiếp trên hệ thống wed phongvelyhai.com hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại. Qúy khách muốn hỏi giá vé bao nhiêu ? ngày nào có chuyến, lúc mấy giờ, lúc nào giá rẻ nhất...đừng ngại nhấc máy, nhân viên phòng vé Lý Hải sẽ tư vấn cho quý khách và đáp ứng mọi yêu cầu.

vé máy bay đi đồng hới quảng bình
 
Giao tận nơi và nhanh chóng. Qúy khách ở xa cũng có thể đặt mua vé máy bay đi quảng bình bằng cách chuyển khoản và nhận mã đặt chỗ qua điện thoại. Đối với các vị khách thường xuyên đi máy bay chắc không là gì hình thức vé điện tử này. Nhưng đối với khách đi lần đầu có thể còn gặp nhiều bớ ngỡ. Hãy yên tâm gọi đến phòng vé để được tư vấn cách nhận biết vé điện tử như thế nào, và kiểm tra thông tin chính xác tránh lừa đảo.

Khám phá Quảng Bình ngay hôm nay bằng cách đặt vé máy bay đi Đồng Hới trực tuyến tại Lý Hải. Ưu tiên khách hàng đặt sớm luôn có giá tốt. Giảm giá cho tất cả các hành khách có nhu cầu đặc biệt, mua vé số lượng nhiều hay đặt vé máy bay nhiều lần tại Lý Hải. Dịch vụ hỗ trợ 24/24 giúp quý khách hàng luôn an tâm thực hiện mọi chuyến bay.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
CÔNG TY VÉ MÁY BAY LÝ HẢI - CHUYÊN TOUR, VÉ MÁY BAY
 Địa chỉ: 65 Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
ĐT: 0934.404.151 - 0838.497.551- 0981.81.7223 - Email: vemaybaylyhai@gmail.com
 Website: phongvelyhai.com - Chuyến vé máy bay đoàn, đại lý vé máy bay giá rẻ, bán ve may bay tết, vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, bán vé tàu lửa thống nhất
Cung cấp vé tàu hòa, vé máy bay đi nha trang giá rẻ nhất tại Abay, mua vé máy bay đi hải phòng giá rẻ ngay hôm nay tại Én Việt
vé máy bay giá rẻ nhất thị trường việt nam
vé máy bay tết giá rẻ 2016 khuyến mãi