Đặt mua vé máy bay đi Điện Biên Phủ giá rẻ bay khởi hành từ Hà Nội

Vé máy bay đi Điện Biên

Thành phố Điện Biên là một vùng đất đa dân tộc khi hội tụ rất nhiều dân tộc anh em .Thủ phủ của vùng đất Điện Biên anh hùng vẫn còn chứa rõ nét các di tích lịch sử trong chiến thắng vang dội địa cầu của nhân dân Vietnam .

Đến Điện Biên không thể không tham gia các phiên chợ ở đây để có thể mang về các đặc sản có một không hai  từ các vùng dân tộc hay nghỉ dưỡng tại các suối nước nóng tự nhiên tuyệt vời được thiên nhiên ban tặng.

Mua vé máy bay đi Điên Biên có hãng Vietnam airlines cung cấp mỗi ngày một chuyến với giá vé thấp nhất từ 900.000 VNĐ. Qúy khách có thể đặt vé trực tiếp qua điện thoại với phòng vé Lý Hải hoặc tới phòng vé mua vé. Lần đầu tiên đi máy bay có thể quý khách sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ vì vậy hãy gọi cho phòng vé để được tư vấn các thủ tục đầy đủ, có mặt trước 1 tiếng trước giờ khởi hành. Chúng tôi luôn báo trước cho quý khách trước chuyến bay để kịp chuẩn bị.

vé máy bay đi điện biên - phòng vé lý hải
 
ve may bay di dien bien phu Vietnam airlines cho phép quý khách kí gởi hành lý 20kg và xách tay 7kg. Khi xách tay không được mang theo trong người kim loai, hóa chất… vì sẽ bị an ninh hàng không kiểm soát và làm khó. Trừ những vật dụng như máy ảnh, điện thoại quý khách được phép xách tay theo nhưng nhớ tắt nguồn tránh ảnh hưởng nhiễu sóng .

Ở các thành phố khác có chuyến bay đi Điện Biên không ? Câu trả lời là không vì hiện tại chỉ khai thác một đường bay thẳng duy nhất từ Hà Nội tới Điện Biên. Qúy khách có nhu cầu đi Điện Biên buộc phải mua vé đến Hà Nội trước.

Nằm cách thủ đô Hà Nội gần 500km, nếu đi xe hay tàu lửa có thể gây mệt mỏi cho quý khách những vẫn có nhiều chuyến xe phục vụ lộ trình này. Cùng khám phá chảo lửa anh hùng nơi rừng núi Điên Biên lừng lẫy bằng cách đặt vé máy bay đi Điên Biên ngay hôm này. Phòng vé Lý Hải luôn phục vụ và hỗ trợ quý khách trong suốt chuyến đi.

Chặng bay đi Điện Biên

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
CÔNG TY VÉ MÁY BAY LÝ HẢI - CHUYÊN TOUR, VÉ MÁY BAY
 Địa chỉ: 65 Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
ĐT: 0934.404.151 - 0838.497.551- 0981.81.7223 - Email: vemaybaylyhai@gmail.com
 Website: phongvelyhai.com - Chuyến vé máy bay đoàn, đại lý vé máy bay giá rẻ, bán ve may bay tết, vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, bán vé tàu lửa thống nhất
Cung cấp vé tàu hòa, vé máy bay đi nha trang giá rẻ nhất tại Abay, mua vé máy bay đi hải phòng giá rẻ ngay hôm nay tại Én Việt
vé máy bay giá rẻ nhất thị trường việt nam
vé máy bay tết giá rẻ 2016 khuyến mãi