Đặt mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ khứ hồi chỉ có 640.000 vietjet air

Vé máy bay đi Đà Lạt

Đà Lạt luôn là một thành phố được nhiều người khao khát nhất. Ở Đà Lạt nổi tiếng với khí hậu mát mẻ quanh năm, cây trái tươi tốt, muôn hoa khoe sắc. Đến thành phố ấy du khách sẽ được hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên hoa lá.

Từ TPHCM du khách có nhiều cách đi du lịch như bằng xe du lich hoặc máy bay. Tuy nhiên ở xa như các tỉnh phía Bắc mà đi xe tới Đà Lạt thì rất mất thời gian và rất mệt. Nhưng với máy bay quý du khách chỉ cần ngồi  cao nhất 2 tiếng đồng hồ là có thể đáp xuống sân bay Liên Khương để vào thành phố Đà Lạt.

Đà Lạt có rất nhiều thũng lũng, thác nước đẹp như mơ với nhiều truyền thuyết bí ẩn. Khám phá Đà Lạt luôn cho du khách nhiều cảm nhận mới mẻ. Giá vé máy bay đi Đà Lạt có nhiều loai, từ TPHCM đi hãng máy bay Vietjet quý khách chỉ mất tù 400.000 VND. Gần ngày bay giá cao hơn, còn từ Hà Nội đi Đà Lạt thì giá thấp nhất cũng từ 1,000,000 VNĐ. Vietnam airlines giá vé thường cao hơn nữa. Nên đặt trước ngày bay một koảng thời gian dài để có nhiều cơ hội lựa chọn giá vé máy bay tốt nhất.

vé máy bay đi đà lạt
 
Phòng vé Lý Hải là nơi cung cấp vé máy bay số lượng lớn nhất trên thị trường. Vé máy bay Đà Lạt được chúng tôi cung cấp với giá vé thấp nhất. Qúy khách muốn đi vào thời gian nào? chỉ cần truy cập ngay wed phongvelyhai.com kiểm tra giá vé và sẽ có ngay kết quả sau 30s. Khi thấy giá vé hợp lý hãy gọi ngay cho chúng tôi để phòng vé lý Hải giữ vé miễn phí cho bạn và việc còn lại chỉ là thanh toán trong vòng 24 tiếng. Bạn có thể được giao vé tận nhà nếu yêu cầu.

ve may bay di da lat gia re thường hết rất sớm, quý khách muôn đi số lượng nhiều, nhiều hành lý, nhiều trẻ em… hãy gọi cho booker phòng vé Lý Hải để được tư vấn chuyến bay thích hợp nhất.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
CÔNG TY VÉ MÁY BAY LÝ HẢI - CHUYÊN TOUR, VÉ MÁY BAY
 Địa chỉ: 65 Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
ĐT: 0934.404.151 - 0838.497.551- 0981.81.7223 - Email: vemaybaylyhai@gmail.com
 Website: phongvelyhai.com - Chuyến vé máy bay đoàn, đại lý vé máy bay giá rẻ, bán ve may bay tết, vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, bán vé tàu lửa thống nhất
Cung cấp vé tàu hòa, vé máy bay đi nha trang giá rẻ nhất tại Abay, mua vé máy bay đi hải phòng giá rẻ ngay hôm nay tại Én Việt
vé máy bay giá rẻ nhất thị trường việt nam
vé máy bay tết giá rẻ 2016 khuyến mãi