Vé máy bay Phú Quốc Jetstar bao nhiêu tiền khi chọn mua ở thởi điểm hiện tại này

Vé máy bay Phú Quốc Jetstar bao nhiêu tiền

Bí quyết trở thành một trong những thành viên sở hữu giá khuyến mãi tại phòng vé máy bay Lý Hải và cơ hội cho khách hàng săn miễn phí tại website, nhưng hiện nay chuyến bay khứ hồi luôn được phòng vé ưu tiên, vậy giá vé máy bay đi Phú Quốc Jetstar bao nhiêu tiền khi chọn mua ở thởi điểm hiện tại này và cùng với những thông tin gì để sở hữu chặng bay tuyệt vời này?

Tiếp tục thao tác giữ chỗ bằng họ tên và thông báo ngay số điện thoại để nhân viên cập nhật thông báo trực tiếp ở mọi thời điểm, trong khi đó hãng Jetstar pacific luôn ưu tiên gọi về cho quý khách khi có sự thay đổi giờ bay do thời tiết xấu, nhưng đa phần khách hàng sẽ được nhân viên tại phòng vé máy bay Lý Hải hỗ trợ gọi điện thoại trước ngày bay để thông báo lịch trình để khởi hành chính xác hơn.

Hãng Thời gian bay Giá vé
Vé máy bay Phú Quốc Jetstar bao nhiêu tiền khi chọn mua ở thởi điểm hiện tại này BL 261 15:20-16:25
190,000
Vé máy bay Phú Quốc Jetstar bao nhiêu tiền khi chọn mua ở thởi điểm hiện tại này BL 269 20:05-21:10
190,000
Vé máy bay Phú Quốc Jetstar bao nhiêu tiền khi chọn mua ở thởi điểm hiện tại này BL 265 11:20-12:25
810,000
Vé máy bay Phú Quốc Jetstar bao nhiêu tiền khi chọn mua ở thởi điểm hiện tại này BL 263 12:30-13:35
1,190,000

Hiện nay hãng Jetstar pacific khởi hành ở địa điểm nào đến Phú Quốc và khởi hành chuyến bay nào đẹp nhất cho người lớn tuổi đi cùng? Có hơn 10 chặng bay khởi hành cùng với mỗi chặng có hơn 5 giờ bay đẹp, trong đó có chuyến khởi hành từ Hà Nội, Nha Trang, Sài Gòn, Buôn Ma Thuột...v.v. Mỗi lượt đi có hơn 100 khách hàng có cơ hội ưu tiên, vì vậy để biết vé máy bay đi Phú Quốc Jetstar bao nhiều tiền rất dễ dàng và sở hữu giá khuyến mãi nhanh chóng sau khi thanh toán chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt thành công cho phòng vé máy bay Lý Hải.

Gần cạnh ngày bay sẽ là lúc quý khách nên chọn cho mình một chuyến đi đầy tiết kiệm, nhưng chọn đặt vé trước một tuần hoặc 2 tuần ưu đãi giao vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ này, nhất là khi khởi hành bằng máy bay hãng Jetstar pacific luôn được hỗ trợ chu đáo về chỗ ngồi cũng như hành lý, đồng thời giảm giá cho quý khách chọn mua qua chuyển khoản hoặc tiền mặt tại văn phòng với số lượng từ 2 người bay khứ hồi tốt nhất.
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
CÔNG TY VÉ MÁY BAY LÝ HẢI - CHUYÊN TOUR, VÉ MÁY BAY
 Địa chỉ: 65 Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
ĐT: 0934.404.151 - 0838.497.551- 0981.81.7223 - Email: vemaybaylyhai@gmail.com
 Website: phongvelyhai.com - Chuyến vé máy bay đoàn, đại lý vé máy bay giá rẻ, bán ve may bay tết, vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, bán vé tàu lửa thống nhất
Cung cấp vé tàu hòa, vé máy bay đi nha trang giá rẻ nhất tại Abay, mua vé máy bay đi hải phòng giá rẻ ngay hôm nay tại Én Việt
vé máy bay giá rẻ nhất thị trường việt nam
vé máy bay tết giá rẻ 2016 khuyến mãi